บริษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ หลุยส์ มอเรส์ โดยคุณสุวิทย์ วิมุตตานนท์ประธานกรรมการบริหาร ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจมากกว่า 26 ปี โดยมีปณิธานตั้งมั่นในการสร้างสรรค์ความมั่นคงที่สมดุลแก่ผู้บริโภค ด้วยมาตราฐานคุณภาพในระดับโลก จึงเป็นจุดก่อตั้ง บริษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขึ้นในปี 2549 ด้วยทุนจดทะเบียน ณ ปัจจุบัน 170 ล้านบาท พร้อมทีมคณะผู้บริหารมืออาชีพที่มีประสบการณ์ความสามารถ และวิสัยทัศน์กว้างไกล เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีสู่สมาชิกและทุกภาคของคนไทยทั่วประเทศ บริษัท ดรีมทีม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เริ่มต้นด้วยการจำหน่ายนาฬิกาข้อมือภายใต้แบรนด์ หลุยส์ มอเรส์ ด้วยประสบการณ์ความร่วมมือจากผู้ผลิตเครื่องนาฬิกาชั้นนำของโลกจากสวิส ซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จอีกขั้นด้วยการผลิตนาฬิกาแบรนด์ไทยมาตราฐานสวิสแบรนด์แรก ภายใต้ชื่อ Siam Siwss ได้รับการตอบรับจากคนไทยเป็นอย่างดี พร้อมสร้างเครือข่ายศูนย์งานบริการให้คลอบคลุมตามวัตถุประสงค์ที่ได้ปณิธานไว้ เพื่อสนองกลุ่มลูกค้าเป้าหมายภายในประเทศ ณ ปัจจุบันเปิดศูนย์ สาขา หลุยส์ มอเรส์ กว่า 80 สาขาทั่วประเทศ ด้วยความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มเปี่ยม

วิสัยทัศน์ :
สร้างสรรค์ความมั่นคงสู่ความเป็นเลิศระดับแนวหน้าของประเทศไทยทั้งสินค้าและบริการ
พันธกิจ :
วางรากฐานสู่การพัฒนาสินค้าและบริการอันเป็นเลิศเพื่อผู้บริโภคทั้งภายในประเทศและระดับสากล เราต้องการเป็นผู้นำด้านการจำหน่ายและบริการ นาฬิกาข้อมือ ในระดับแนวหน้าของไทย สร้างโอาสให้ผู้
บริโภคได้รับกิจกรรมท่องเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์แห่งความสุขอย่างอบอุ่นทั้งเมืองไทยและสุดแดนไกลทั่วทุกมุมโลกเป็นกำไลชีวิต ด้วยธุรกิจ ดรีมทีมฯ

สถานที่ตั้ง :  ตั้งอยู่ ณ อาคารไตรรักษ์ เลขที่ 30 ซอย โชติวัฒน์ ซอย 3 ถนนประชาชื่น แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
โทรศัพท์ : 02-913-2888
เว็บไซต์ : www.dreamteamthailand.com

โทรเลย